Các thắc mắc ngoài dịch vụ, bạn vui lòng thảo luận tại nhóm Facebook này nhé.
😄

Từ vựng thường gặp trong TOEIC, mới nhất, bám sát nhất 2017

Từ vựng trong TOEIC nói riêng và Tiếng Anh nói chung quan trọng thế nào chắc hẳn các bạn cũng nắm rõ. 
- Có từ vựng > Hiểu câu hỏi.
- Có từ vựng > Trả lời được + hay cho câu hỏi.
- Có từ vựng > Không cần phải dùng quá nhiều mẹo 50/50 khi làm bài thi TOEIC
- Có từ vựng > Đọc nhanh, nắm ý nhanh, tiết kiệm thời gian khi làm đề thi TOEIC

Từ vựng thường gặp trong TOEIC

Với các đang luyện thi TOEIC hoặc đã từng "đụng" vào TOEIC chắc hẳn ai cũng biết tới cuốn 600 từ vựng TOEIC (600 TOEIC Essential Words). Cuốn sách này đưa ra 600 từ vựng hay gặp trong đề thi TOEIC được chia theo chủ đề. Đã có nhiều biến thể được các giáo viên TOEIC biên soạn lại để phù hợp hơn với cách học của người Việt, cũng như là phù hợp hơn cho từng cấp độ - năng lực học viên.

Từ vựng thường gặp ôn thi TOEIC

Tài liệu Từ vựng thường gặp ôn thi TOEIC do tác giả Ngô Đình Hưng biên soạn cũng là một dạng biến thể. Không bám vào cuốn 600 TOEIC Essential Words mà tác giả tự soạn lại hoàn toàn, giải thích nghĩa của từ vựng gọn và dịch theo nghĩa của đề thi TOEIC chứ không đưa ra quá nhiều lựa chọn nghĩa cho từ. 
Từ vựng thường gặp ôn thi TOEIC

Từ vựng thường gặp ôn thi TOEIC

Từ vựng thường gặp ôn thi TOEIC của Ngô Đình Hưng biên soạn không theo chủ đề mà theo bảng chữ cái Alphabet. Được trình bày ngắn gọn nhất, từ vựng - nghĩa của từ, không ví dụ, không phát âm, không chỉ ra loại từ, tài liệu này thích hợp hơn cho việc cầm tay để xem nhanh.

icon8 Xem thêm: Tổng hợp những mẹo cực hay cách làm 7 Part trong đề thi Toeic
icon8 Xem thêm: Full 5 bộ Economy Toeic - Bộ sách luyện thi Toeic huyền thoạiTẢI EBOOK TỪ VỰNG THƯỜNG GẶP ÔN THI TOEIC

Dưới đây là link tải file PDF cuốn tài liệu Từ vựng thường gặp ôn thi TOEIC - Ngô Đình Hưng, các bạn tải về ôn luyện nhé. Có thể tham khảo thêm các tài liệu hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học TOEIC tại bài viết này.


Nếu thấy tài liệu có ích, bài viết hữu ích, các bạn Like & Share giúp mình tới bạn bè, những ai đang luyện thi TOEIC để mọi người cùng hỗ trợ nhau đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC sắp tới.

Đăng nhận xét