Website hiện chỉ đăng tải bài viết và cung cấp dịch vụ, không hỗ trợ các vấn đề ngoài dịch vụ.
😄

Link download phiên bản SPSS Full mới nhất

Phạm Lộc Blog
Đã có link tải phiên bản SPSS 26 Full License Key. Sau quá trình cài đặt và dùng thử lần lượt các phiên bản SPSS 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26 thì thực sự với nhu cầu với những bạn viết luận văn, nghiên cứu khoa học thì SPSS 20 đã quá đủ rồi. 

Link download phiên bản SPSS Full mới nhất

Phiên bản mới nhất hiện tại là SPSS 26. Các bảng nâng cấp 21 đến 26 chủ yếu cập nhật thêm các đồ thị dạng 3D, màu sắc để trông hiện đại hơn, kèm với đó là các chức năng nâng cao cho các lĩnh vực khác mà các bạn chẳng bao giờ dùng tới.

Do vậy, nếu bạn đang làm luận văn kinh tế thì nên dùng SPSS phiên bản 20 cho nhẹ máy nhé. Vì các phiên bản "lên đời" càng nặng và yêu cầu cấu hình máy cao. Cài vào không dùng các tính năng nâng cao, chỉ thực hiện các kiểm định Cronbach Alpha, EFA, Hồi quy, ANOVA, Thống kê mô tả thì không nên update phiên bản mới chi cả.

Bạn nào muốn vọc vạch, hay dùng SPSS 26 mới nhất cho các lĩnh vực y học, kỹ thuật thì ngay dưới đây mình sẽ cập nhật liên tục link tải phần mềm SPSS Full mới nhất thay vì mỗi phiên bản ra mình lại có một bài viết như trước đây.

VIDEO:
QUY TRÌNH TẢI VÀ CÀI ĐẶT:

1. Tải phần mềm
2. BẮT BUỘC PHẢI GIẢI NÉN phần mềm ra với mật khẩu giải nén: phamlocblog.com
3. Tiến hành cài đặt phần mềm. Cài đặt xong thoát phần mềm ra, nếu có hiện thông báo yêu cầu nhập key bạn bỏ qua, vẫn thoát phần mềm ra.
4. Copy file có tên "lservrc" trong thư mục License đã giải nén, dán vào thư mục đã cài đặt phần mềm SPSS. Nếu hiện thông báo ghi đè/thay thay thế bạn chọn ghi đè/thay thế file cũ, nếu không hiện thông báo thì thôi. Thư mục cài đặt phần mềm SPSS nếu:
- Cài SPSS 64bit là: C:\Program Files\IBM\SPSS\Statistics\26
- Cài SPSS 32bit là: C:\Program Files (x86)\IBM\SPSS\Statistics\26
DOWNLOAD SPSS 26 WINDOWS

(Phạm Lộc Blog không hỗ trợ bất kỳ vấn đề gì về việc tải và cài đặt phần mềm, cũng không cung cấp dịch vụ tải và cài đặt phần mềm. Do IBM đang rà soát bản quyền, nên link tải phần mềm có thể bị phía IBM xóa và không tải được, các bạn tìm cách tải ở website khác).

- Cả 2 phiên bản SPSS 26 32bit và 64bit mình nén trong cùng 1 file. Các bạn tải file về, giải nén, chọn phiên bản mình muốn cài đặt, click đôi vào file Setup.exe để tiến hành cài đặt.
- Link tải SPSS 26 (chọn 1 trong các link): Link 1 | Link 2 Link 3  Link 4 
Mật khẩu giải nén file: phamlocblog.com
- Kích hoạt bản quyền: Sau khi cài đặt xong, các bạn copy file lservrc trong thư mục License dán đè vào thư mục cài đặt SPSS nhé.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề trong phân tích, xử lý dữ liệu trên SPSS. Bạn có thể tham khảo dịch vụ chạy SPSS thuê của Phạm Lộc Blog để tối ưu về thời gian và có được kết quả phù hợp.

DOWNLOAD SPSS 25 WINDOWS

- Link tải SPSS 25 phiên bản 32bit (chọn 1 trong các link): Link 1 | Link 2 
- Link tải SPSS 25 phiên bản 64bit (chọn 1 trong các link): Link 1 | Link 2 
Mật khẩu giải nén file: phamlocblog.com
- Kích hoạt bản quyền: Sau khi cài đặt xong, các bạn copy file lservrc trong thư mục License dán đè vào thưc mục cài đặt SPSS nhé.

3 nhận xét

  1. ko nhap duoc lisence code nha
  2. cám ơn bài của bạn rất nhiều
  3. em ấn vào link dẫn đến spss 20 thì ko tìm thấy trang mã lỗi 404 ạ