Các thắc mắc ngoài dịch vụ, bạn vui lòng thảo luận tại nhóm Facebook này nhé.

Dịch vụ cài đặt phần mềm SPSS, AMOS, SMARTPLS

Hiện nay các phần mềm thống kê như SPSS, AMOS, SMARTPLS đang được kiểm soát bản quyền rất gắt gao. Key bản quyền được chia sẻ, phần mềm b.ẻ_k.h.ó.a đều bị xóa tệp, link tải. Một số đối tượng lợi dụng việc này chia sẻ các link tải có tệp chứa mã độc hoặc yêu cầu thao tác rườm rà dẫn đến các trang quảng cáo độc hại mà không tải được phần mềm.

Để giúp các bạn có được phần mềm hoạt động ổn định phục vụ việc học tập, nghiên cứu mà không mất nhiều thời gian, chi phí cao, Phạm Lộc Blog cung cấp dịch vụ hỗ trợ cài đặt phần mềm SPSS, AMOS, SMARTPLS qua Ultraview.

1. Dịch vụ cài đặt phần mềm SPSS 20-27

Hiện bên mình chỉ hỗ trợ cài Windows, chưa hỗ trợ cài MacOS.

Phiên bản 20 ổn định, nhẹ, nhanh. Các phiên bản từ SPSS 21 - SPSS 26 khá tương tự nhau về giao diện, kiểm định. Phiên bản SPSS 27 trở đi có sự nâng cấp và thay đổi mạnh về giao diện, kiểm định nâng cao. Tùy phiên bản mà Phạm Lộc Blog hỗ trợ key kích hoạt có thời hạn hoặc vô thời hạn. 

SPSS 20 - Key thời hạn sử dụng mãi mãi (nên sử dụng)

SPSS 21 - Key thời hạn sử dụng mãi mãi

SPSS 22 - Key thời hạn sử dụng mãi mãi

SPSS 23 - Key thời hạn sử dụng mãi mãi

SPSS 24 - Key thời hạn sử dụng mãi mãi

SPSS 25 - Key thời hạn sử dụng tới 31/12/2035

SPSS 26 - Key thời hạn sử dụng mãi mãi (nên sử dụng)

SPSS 27 - Key thời hạn sử dụng tới 31/12/2037

CHI PHÍ CÀI ĐẶT BẤT KỲ PHIÊN BẢN: 200.000Đ

Chi phí ở trên là phí cài đặt cho một lần duy nhất, không có hỗ trợ cài lại nếu bạn đổi máy tính hoặc cài đặt lại Windows.

2. Dịch vụ cài đặt phần mềm AMOS 20-24

Hiện bên mình chỉ hỗ trợ cài Windows, chưa hỗ trợ cài MacOS.

Các phiên bản AMOS từ 20 đến 23 sẽ sử dụng chung cơ chế tải plugins, quản lý bản quyền. Phiên bản AMOS từ 24 trở đi các cơ chế này bị thay đổi. Tuy nhiên, giao diện - tính năng - chức năng của AMOS từ phiên bản 20 cho đến hiện tại là 29 không có bất kỳ sự khác biệt nào. Do vậy, bạn có thể sử dụng phiên bản AMOS nào cũng được.

AMOS 20 sử dụng plugin Pattern Matrix Model Builder ổn định, không bị lỗi xung đột nhả key, nhưng không sử dụng được plugin Master Validity, bạn có thể sử dụng package Excel phụ để tính Validity thay cho plugin này.

AMOS 21 - AMOS 24 bị xung đột nhả key với plugin Pattern Matrix Model Builder, nhưng có thể sử dụng được plugin Master Validity (bên mình sẽ hướng dẫn cách xử lý để tránh bị xung đột).

AMOS 20 - Key thời hạn sử dụng mãi mãi

AMOS 21 - Key thời hạn sử dụng mãi mãi

AMOS 22 - Key thời hạn sử dụng mãi mãi

AMOS 23 - Key thời hạn sử dụng mãi mãi

AMOS 24 - Key thời hạn sử dụng tới 31/12/2035 (nên sử dụng)

CHI PHÍ CÀI ĐẶT BẤT KỲ PHIÊN BẢN: 200.000Đ

(Hỗ trợ cài thêm các plugins bên thứ ba: Pattern Matrix Model Builder, Master Validity)

Chi phí ở trên là phí cài đặt cho một lần duy nhất, không có hỗ trợ cài lại nếu bạn đổi máy tính hoặc cài đặt lại Windows.

3. Dịch vụ cài đặt phần mềm SMARTPLS 3

Hiện bên mình chỉ hỗ trợ cài Windows, chưa hỗ trợ cài MacOS.

SMARTPLS là công cụ xử lý mô hình SEM đang được ưa chuộng sử dụng trong vài năm gần đây, thay thế cho AMOS có quá nhiều hạn chế. Hiện phiên bản SMARTPLS 4 đã tích hợp xử lý hồi quy tuyến tính (như trên SPSS) và CB-SEM (như trên AMOS). Tuy nhiên, vẫn còn quá nhiều hạn chế so với các phần mềm lâu đời như SPSS, AMOS.

Phần lớn người dùng sử dụng tới SMARTPLS để xử lý mô hình PLS-SEM. Đây là nền tảng phát triển đầu tiên của SMARTPLS. Phiên bản SMARTPLS 3 và SMARTPLS 4 chỉ khác biệt nhau về giao diện bên ngoài của phần mềm và sự bổ sung các phân tích CB-SEM, hồi quy, các phân tích chuyên sâu khác, tối ưu hóa tốc độ. Còn thuật toán phân tích PLS-SEM là hoàn toàn như nhau, cho ra cùng kết quả như nhau. Do đó, nếu nhu cầu của bạn chỉ muốn sử dụng phần mềm cho phân tích mô hình PLS-SEM thì bản SMARTPLS 3 là quá đủ rồi. Bởi chi phí mua phiên bản SMARTPLS 4 chính hãng (chục triệu đồng/năm), hay các nguồn bán key leak khác (1-2 triệu đồng/key) là tương đối cao trong khi nhu cầu thực chỉ cần dùng SMARTPLS 3 là đủ.

SMARTPLS 3 - Phần mềm b.ẻ_k.h.ó.a thời hạn sử dụng mãi mãi

CHI PHÍ CÀI ĐẶT: 300.000Đ

Chi phí ở trên là phí cài đặt cho một lần duy nhất, không có hỗ trợ cài lại nếu bạn đổi máy tính hoặc cài đặt lại Windows.

4. Quy trình thực hiện

Bước 1: Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cài đặt phần mềm, vui lòng nhắn qua zalo hỗ trợ của bên mình số 093 395 1549 với nội dung: hỗ trợ cài đặt X. Trong đó X là phần mềm cần cài đặt. Ví dụ: hỗ trợ cài đặt SPSS 26.

Bước 2: Bên mình sẽ tư vấn về thông tin phần mềm cài đặt và chính sách bảo hành, hoàn phí.

Bước 3: Nếu bạn đồng ý sử dụng dịch vụ, tiến hành thanh toán trước phí cài đặt phần mềm.

Bước 4: Cài đặt phần mềm hỗ trợ từ xa Ultraview và gửi ID + Pass qua zalo hỗ trợ. Bạn tải Ultraview tại đây.

Bước 5: Bên mình tiến hành cài đặt phần mềm và hướng dẫn một số lưu ý trong quá trình sử dụng phần mềm.

Bước 6: Hoàn tất dịch vụ và bảo hành, hoàn phí trong trường hợp phát sinh vấn đề từ lỗi phần mềm không thể sử dụng được.

5. Chính sách bảo hành, hoàn phí

Nếu phần mềm không thể sử dụng được do vấn đề hết bản quyền, bạn vui lòng liên hệ qua zalo 093 395 1549 để bên mình hỗ trợ xử lý. Trong trường hợp bên mình không thể xử lý, Phạm Lộc Blog sẽ hoàn trả 100% chi phí bạn đã thanh toán.