Các thắc mắc ngoài dịch vụ, bạn vui lòng thảo luận tại nhóm Facebook này nhé.
😄

Tổng hợp những mẹo cực hay cách làm 7 Part trong đề thi Toeic

Ngoài việc học tốt làm bài tốt thì những mẹo, thủ thuật cũng cần được chúng ta áp dụng một cách linh hoạt khi làm bài thi Toeic. Các bạn có thể gõ từ khóa "mẹo làm bài Toeic" trên Google, sẽ có khá nhiều các bài viết về chủ đề này, mình thấy tất cả những bài chia sẻ đó đều rất hữu ích cho bất kỳ ai đang học và chuẩn bị thi Toeic. 

Tổng hợp những mẹo cực hay cách làm 7 Part trong đề thi Toeic

Đó cũng là chủ đề mình sẽ đề cập trong bài viết này: Mẹo làm bài thi Toeic. Mình vừa tìm được một tài liệu khá hay, một cuốn ebook dạng file PDF được đầu tư rất công phu của bạn Quân Minh (Toeic Practice Group) với tiêu đề cực ấn tượng: Phục hận Toeic tổng hợp - Mẹo các Part trong đề thi Toeic. 

mẹo làm bài Toeic

Mình xin tóm lược sơ bộ về nội dung ebook. Tài liệu có 8 chương, trong đó 7 chương đầu tác giả dành mỗi chương để trình bày về mẹo riêng của từng Part trong đề thi Toeic (bài thi Toeic hiện tại có 7 Part). Riêng chương 8, tác giả trình bày một số kinh nghiệm cho các bạn sắp bước vào kỳ thi Toeic, tiêu đề chương: Làm gì trong vòng 24 giờ trước khi đi thi Toeic. Những bạn đang chuẩn bị tham gia kỳ thi Toeic, đặc biệt là những bạn tiếng Anh vẫn còn đang ở mức trung bình và dưới trung bình, chắc chắn sẽ rất lo lắng về điểm số. Việc nhồi nhét kiến thức trong một thời gian ngắn có thể sẽ khiến các cơ thể mệt mỏi và não bị bão hòa. Do đó, tác giả đã đưa ra một số cách để giúp người học có thể nâng cao điểm số Toeic một cách hiệu quả nhất. 

DOWNLOAD


Các bạn tải tài liệu về theo link bên dưới. Phạm Lộc Blog chân thành cám ơn tác giả đã chia sẻ tài liệu cho cộng đồng. Tài liệu này hoàn toàn miễn phí, do vậy, mình rất mong không bất kỳ ai dùng nó cho mục đích kinh doanh để tôn trọng tác giả.
Đăng nhận xét