Dịch vụ xử lý số liệu SPSS, AMOS

Chào các bạn!

Bạn gặp khó khăn khi phân tích SPSS, AMOS như bộ số liệu xấu, Cronbach Alpha/ EFA / Tương quan/ Hồi quy không đạt kiểm định, biến quan sát bị loại bỏ quá nhiều, ma trận xoay các biến quan sát sắp xếp lộn xộn, khi hồi quy thì các nhân tố độc lập bị loại bỏ gần hết; các chỉ số Model Fit trong CFA không đảm bảo các tiêu chuẩn, kết quả SEM nhân tố bị loại hết....?

dịch vụ phân tích số liệu SPSS, AMOS

Bạn không có thời gian, deadline lại tới sát nút, bạn cần dịch vụ xử lý SPSS, AMOS với mức giá thực sự tốt? 

=> Mình nhận xử lý số liệu SPSS, AMOS theo yêu cầu. Nếu bạn trong tình trạng gặp những khó khăn như trên, bạn có thể liên hệ bên mình để tối ưu thời gian và hiệu quả bài làm nhé.

A. CÁC GÓI XỬ LÝ 

Dưới đây là mức chi phí cơ bản của các gói xử lý, tùy trường hợp phức tạp của bài như cỡ mẫu lớn, có câu hỏi nhiều đáp án, số biến định tính nhiều,... chi phí sẽ có sự thay đổi. 

Dich vu xu ly SPSS

Bạn cần hỗ trợ từ dịch vụ xử lý số liệu SPSS, AMOS, hãy liên hệ trực tiếp với Phạm Lộc Blog qua:

- Email: phamlocblog@gmail.com (phản hồi liên tục)
- Skype: locpham.iuh (9h - 21h)
- Zalo: 0933.951.549 (9h - 21h)

Để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, khi sử dụng các gói xử lý, bạn gửi giúp mình BẢNG CÂU HỎI kèm SƠ BỘ YÊU CẦU của bạn qua email. Mình xem qua bảng khảo sát và nắm được cơ bản yêu cầu của các bạn sẽ hình dung được đề tài của bạn và trao đổi nhanh hơn, rõ ràng hơn vấn đề bạn đang gặp phải.

Nhóm Phạm Lộc Blog mong muốn mọi thông tin về nội dung và quy trình xử lý đều minh bạch tới các bạn để các bạn nắm rõ nhất. Chính vì vậy, mong các bạn dành chút thời gian xem qua các lưu ý bên dưới:

** Lưu ý 1: Tất cả các gói xử lý tập trung vào xử lý để có một bộ data tốt thỏa mãn các kiểm định kèm theo đó là diễn giải cốt lõi các chỉ sô, không phân tích chi tiết các kết quả như bài luận.

** Lưu ý 2:  Gói S2 sẽ không hỗ trợ phần dữ liệu biến định tính như độ tuổi, giới tính, học vấn...

** Lưu ý 3:  Các câu hỏi định tính như độ tuổi, giới tính, học vấn.... các gói xử lý sẽ hỗ trợ tối đa 5 câu hỏi. Từ câu số 6 trở đi, mỗi câu chi phí sẽ cộng thêm 70.000đ.

B. BẢO MẬT VÀ HỖ TRỢ SAU DỊCH VỤ

1/ BẢO MẬT THÔNG TIN

- Tất cả mọi thông tin cá nhân và thông tin bài nghiên cứu của các bạn đều được bảo mật tuyệt đối.

- Dữ liệu của các bạn là duy nhất, phù hợp với môi trường thực tế bạn khảo sát, không phải xây dựng từ một bộ dữ liệu có sẵn.

2/ HỖ TRỢ CHỈNH SỬA SAU DỊCH VỤ

Kết quả xử lý sau khi được xem xét bởi giảng viên, hội đồng thường sẽ có những điều chỉnh. Chính vì vậy, Phạm Lộc Blog vẫn hỗ trợ chỉnh sửa bài sau khi giao dữ liệu đến khi các bạn hoàn chỉnh bài luận văn.

Với những điều chỉnh cơ bản mình sẽ hỗ trợ miễn phí hoàn toàn. Trường hợp những thay đổi lớn phải xử lý lại dữ liệu từ đầu, mình sẽ tính thêm một khoản phí bổ sung tùy mức độ điều chỉnh (dao động từ 200.000đ - 700.000đ).C. QUY TRÌNH XỬ LÝ

Bước 1: Các bạn gặp khó khăn khi phân tích dữ liệu và muốn sử dụng các gói dịch vụ SPSS của mình, các bạn vui lòng gởi email tới hòm thư phamlocblog@gmail.com với các thông tin:
  • TIÊU ĐỀ MAIL: XL DATA - GÓI X (X là gói S1, S2,..., A1, A2...)
  • Mô hình nghiên cứu
  • Bảng câu hỏi (PDF hoặc Word)
  • Dữ liệu hiện tại của bạn (nếu có)
  • Vấn đề bạn đang gặp và mong muốn của bạn về kết quả dữ liệu
  • Số điện thoại liên hệ
Bước 2: Mình tiếp nhận thông tin, tư vấn chi tiết để bạn hoàn thiện những chỗ còn thiếu sót và đưa ra hướng giải quyết vấn đề bạn đang gặp.

Bước 3: Sau khi trao đổi và thống nhất mọi thông tin, mình báo chi phí và thời gian xử lý dữ liệu.

Bước 4: Bạn vui lòng chuyển khoản đặt cọc chi phí xử lý để xác nhận chắc chắn bạn sẽ nhận dữ liệu theo thông tin tài khoản ở đây:

Chủ TK: Phạm Lộc

TK BIDV: 31110001097597                      Chi nhánh: CN TAY SAI GON
TK Sacombank: 0601 657 151 39             Chi nhánh: PGD NGUYEN VAN NGHI
TK ACB: 3940347                                     Chi nhánh: PGD THI NGHE
TK Vietcombank: 0911 0000 14988         Chi nhánh: CN TAN SON NHAT

Bước 5: Mình xử lý dữ liệu và gởi kết quả xử lý cho bạn bằng file PDF hoặc chụp ảnh màn hình. Nếu không có yêu cầu chỉnh sửa, bạn vui lòng chuyển khoản thanh toán 50% phí còn lại.

Bước 6: Mình gửi file dữ liệu đã xử lý cho bạn và hỗ trợ chỉnh sửa nếu bạn có nhu cầu. Các file bạn sẽ nhận được: 
- File dữ liệu đã xử lý dạng Excel
- File dữ liệu đã xử lý dạng SPSS
- File word kết quả xuất các bảng cần thiết trong các kiểm định + diễn giải cơ bản các chỉ số.
D. GIẢI THÍCH CÁC NỘI DUNG XỬ LÝ SPSS, AMOS:

1. Thống kê mô tả

Bổ sung dữ liệu biến định tính nếu chưa có và thực hiện thống kê mô tả. Trong phần này gồm 2 thống kê nhỏ:

- Thống kê tần số: Chạy các bảng thống kê tần số và vẽ biểu đồ về cơ cấu của các biến định tính. Ví dụ xem có bao nhiêu nam, bao nhiêu nữ, bao nhiêu người nhóm tuổi A, bao nhiêu người nhóm tuổi B.... 

- Thống kê trung bình: Chạy bảng thống kê giá trị min, max, mean, độ lệch chuẩn để xem mức điểm trung bình đáp viên đánh giá rơi vào mức bao nhiêu trên thang đo Likert 5 mức độ.

2. Cronbach's Alpha

Kiểm định độ tin cậy thang đo để đánh giá xem các biến quan sát trong nhóm có phù hợp với nhóm đó hay không, có giải thích được đặc điểm của nhân tố mẹ hay không. Từ đó loại bỏ các biến không đạt yêu cầu ra khỏi nghiên cứu.

Dịch vụ xử lý SPSS cung cấp sẽ xử lý các lỗi gây ra việc không đảm bảo độ tin cậy Cronbach Alpha. Đảm bảo các chỉ số tốt, thang đo thỏa mãn các yêu cầu kiểm định. 

3. EFA

Phân tích nhân tố khám phá giúp đánh giá tính hội tụ và phân biệt của các nhóm biến (nhóm thang đo). Các nhóm phân biệt nhau về ý nghĩa sẽ tách ra thành từng cột riêng biệt. Các nhóm có tính hội tụ nghĩa là các biến trong nhóm đó sẽ gom chung về 1 cột trong bảng ma trận xoay mà không nhảy sang nhóm khác, hoặc tải lên ở nhiều nhóm.

Dịch vụ SPSS cung cấp sẽ xử lý lỗi ma trận xoay xáo trộn, bị nhảy biến lung tung, biến bị loại gần hết... đảm bảo các kết quả EFA tốt, ma trận xoay phù hợp.

4. Tương quan Pearson

Phân tích tương quan Pearson giúp kiểm tra mỗi quan hệ tuyến tính giữa các biến với nhau. Từ đó xem xét các biến độc lập không có tương quan tuyến tính với biến phụ thuộc cũng như xác định sớm hiện tượng đa cộng tuyến.

Dịch vụ cung cấp giúp xử lý lỗi các biến tương quan không phù hợp, biến có ý nghĩa nhưng lại không có tương quan với biến phụ thuộc.

5. Hồi quy

Bước hồi quy giúp bạn kết luận các giả thuyết đặt ra ban đầu: biến độc lập có sự tác động lên biến phụ thuộc hay không.

Dịch vụ phân tích SPSS cung cấp sẽ thực hiện hồi quy bội hoặc hồi quy nhị phân logistics đảm bảo thỏa mãn các tiêu chí thống kê. Giá trị R Square phù hợp, các biến không bị loại ngoài mong muốn, không bị đa cộng tuyến, không bị tự tương quan.

6. ANOVA, T-Test

Phân tích One-way ANOVA, Independent Sample T-Test (hoặc One Sample T-Test với một số dạng bài) để kết quả phù hợp với dữ liệu thực tế. Đây là phần hỗ trợ rất nhiều cho hồi quy để đưa ra giải pháp, đề xuất giải quyết vấn đề của đề tài. ANOVA, T-Test giúp kiểm tra xem biến phụ thuộc có khác biệt giữa các giá trị của biến định tính không. Ví dụ, kiểm tra xem biến phụ thuộc sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của công ty có khác nhau không giữa khách hàng nam/khách hàng nữ, giữa người trẻ/người già, giữa người học vấn cao/học vấn thấp... để từ đó có được chiến lược tiếp cận khách hàng khác nhau ở từng phân khúc. ANOVA, T-Test là xem 1 biến định lượng có khác biệt ở những giá trị khác nhau của biến định tính hay không.

7. CFA, SEM

Đây là các phân tích trên phần mềm AMOS hỗ trợ cho các đề tài có mô hình phức tạp có biến trung gian. Dịch vụ xử lý AMOS sẽ giúp mô hình đảm bảo các chỉ số CMIN/DF, CFI, RMSEA, PCLOSE,..., các biến không bị loại ngoài mong muốn, phù hợp với mô hình thực tế.

8. Bootstrap

Đây là kiểm định để đánh giá mô hình SEM ước lượng được có ý nghĩa suy ra tổng thể với cỡ mẫu lớn hay không bằng phương pháp lặp lại cỡ mẫu có sẵn. 

9. Multigroup

Đây là các phân tích trên phần mềm AMOS hỗ trợ cho các đề tài có mô hình phức tạp có biến trung gian. Multigroup Analysis là phân tích cấu trúc đa nhóm, giúp xem xét sự khác biệt của mô hình SEM giữa các đặc tính khác nhau của biến nhân khẩu học hay không. Ví dụ, kiểm tra xem mô hình hồi quy SEM liệu có khác nhau về giá trị R-square, về mức độ tác động của các biến độc lập, về biến độc lập có ý nghĩa/không có ý nghĩa giữa nam/nữ hay không, giữa người lớn tuổi/trẻ tuổi không,...để từ đó có được chiến lược tiếp cận khách hàng khác nhau ở từng phân khúc. Multigroup Analysis là xem phương trình hồi quy có khác biệt ở những giá trị khác nhau của biến định tính hay không.
E. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN PHẠM LỘC BLOG?

Phạm Lộc Blog hiện tại là một trong số ít những website chất lượng tại Việt Nam chia sẻ kiến thức về SPSS và phân tích định lượng. Phạm Lộc Blog rất tự hào rằng các bài viết trên website có lượt xem khá cao và có những phản hồi tốt về chất lượng các bài viết từ các bạn, các Anh/Chị đang tìm hiểu về phân tích định lượng trên SPSS.

Mỗi bài viết được chia sẻ là những kiến thức mình được giảng dạy bởi nhiều giảng viên, từ những nguồn sách chất lượng trong và ngoài nước và từ kinh nghiệm 4 năm tư vấn, hỗ trợ xử lý dữ liệu cho các bạn, các Anh/Chị làm nghiên cứu, viết luận văn thạc sĩ, báo cáo.

Với lượng kiến thức cập nhật liên tục và kinh nghiệm có được, mình chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt cho các bạn về xử lý dữ liệu SPSS để có được bài luận, bài nghiên cứu với kết quả mong đợi.

Mình là người làm việc đề cao tính trách nhiệm. Các bạn đã tin tưởng và đồng ý trả một khoản phí xử lý dữ liệu không nhỏ cho mình, nghĩa là mình có trách nhiệm phải giúp bài luận của các bạn đạt được kết quả tốt, tương xứng với mức phí mà bạn đã bỏ ra. Chính vì vậy, mình luôn hỗ trợ hết sức từ khâu tư vấn trước xử lý đến chỉnh sửa, trả lời thắc mắc sau khi bàn giao dữ liệu, để bài luận văn các bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất khi nộp bài và báo cáo trước hội đồng.

F. LIÊN HỆ

Bạn cần hỗ trợ từ dịch vụ xử lý số liệu SPSS, AMOS, hãy liên hệ trực tiếp với Phạm Lộc Blog qua:

- Email: phamlocblog@gmail.com (phản hồi liên tục)
- Skype: locpham.iuh (9h - 21h)
- Zalo: 0933.951.549 (9h - 21h)

Để mình tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, khi sử dụng các gói xử lý, bạn gửi giúp mình BẢNG CÂU HỎI kèm SƠ BỘ YÊU CẦU của bạn qua email. Mình xem qua bảng khảo sát và nắm được cơ bản yêu cầu của các bạn sẽ hình dung được đề tài của bạn và trao đổi nhanh hơn, rõ ràng hơn vấn đề bạn đang gặp phải.


Xin chân thành cám ơn, chúc các bạn làm bài thật tốt!


Từ khóa: xử lý SPSS, dịch vụ phân tích SPSS, dịch vụ xử lý số liệu SPSS, dịch vụ chạy thuê SPSS, dịch vụ xử lý SPSS