Website hiện chỉ chia sẻ kiến thức và hỗ trợ dịch vụ, không hỗ trợ các vấn đề ngoài dịch vụ.

Dịch vụ SPSS tại Xử Lý Định Lượng thực hiện các kiểm định nào


Bạn có một đề tài nghiên cứu khoa học cần hoàn thành. Bạn dự định sử dụng dich vu chay SPSS tại Xử Lý Định Lượng. Nhưng bạn còn mơ hồ không biết đơn vị này sẽ thực hiện các kiểm định nào? Chúng có phù hợp với đề tài của bạn hay không? Chi phí rẻ hay đắt, hãy cùng ad đi tìm câu trả lời trong bài viết sau. 

dịch vụ SPSS

Các nội dung kiểm định SPSS được Xử Lý Định Lượng thực hiện

Xử Lý Định Lượng là đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung ứng dịch vụ chạy SPSS. Nào hãy cùng tìm hiểu các nội dung công việc mà chúng tôi thực hiện trước khi đặt hàng

Thống kê mô tả

Xử Lý Định Lượng sẽ thực hiện thống kê tần suất và trung bình. Nếu Quý khách cần thu thập dữ liệu về giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, trình độ,.....thì chúng tôi sẽ áp dụng thống kê tần số. Dựa trên kết quả tỷ lệ trên cơ cấu đáp viên Xử Lý Định Lượng sẽ vẽ biểu đồ. Riêng các câu hỏi đánh giá theo thang mức độ thì chúng tôi áp dụng thống kê trung bình.

Dịch vụ SPSS

Kiểm định độ tin cậy Cronbach's Alpha

Công việc này là nhằm kiểm tra đánh giá xem chất lượng bộ câu hỏi đo lường có phản ánh tốt tính chất của biến mẹ hay không. Dịch vụ SPSS Xử Lý Định Lượng sẽ khắc phục tình trạng thang đo không đảm bảo độ tin cậy (dưới 0.6), biến quan sát bị loại số lượng lớn.

Phân tích nhân tố khám phá EFA

Đây cũng là công việc nhằm đánh giá chất lượng bộ câu hỏi của một biến tiềm ẩn mẹ. Trên cơ sở đó sẽ loại ra các câu hỏi không thể hiện được tính chất mẹ hay không. Đồng thời xem xét chỉnh sửa các câu hỏi vừa phản ánh tính chất của nhóm này lại thể hiện bản chất của tổ hợp khác. Dịch vụ SPSS Xử Lý Định Lượng sẽ giúp Quý khách hàng sắp xếp lại ma trận lộn xộn này. Các nhóm không đảm bảo tính hội tụ hoặc phân biệt sẽ được giải quyết triệt để.

Tương quan Pearson

Phân tích này giúp đánh giá mối tương quan tuyến tính giữa các biến tiềm ẩn trong mô hình, Nhằm sớm phát hiện đa cộng tuyến và xác định được mối quan hệ giữa các biến độc lập với biến phụ thuộc. Dịch vụ chạy thuê SPSS Xử Lý Định Lượng sẽ khắc phục lỗi của các biến tương quan không phù hợp hoặc các biến có ý nghĩa nhưng lại không tương quan với biến phụ thuộc.

Hồi quy tuyến tính/nhị phân

Phân tích này nhằm đánh giá sự tác động của biến độc lập lên biến phụ thuộc. Từ đó giúp chúng ta xác định được biến nào tác động biến nào không tác động. Nếu có tác động thì phân tích tiếp mức độ ảnh hưởng lên biến phụ thuộc. Thông qua kết quả nghiên cứu, chúng ta sẽ xác định được mô hình đó có bị đa cộng tuyến, tự tương quan hoặc các biến độc lập bị loại quá nhiều. Dịch vụ xử lý số liệu SPSS Xử Lý Định Lượng sẽ giúp khách hàng đánh giá xem mô hình có phù hợp hay không và chỉnh sửa các lỗi phát sinh.

Dịch vụ SPSS

One-way ANOVA, T-Test

Công việc này giúp kiểm tra xem biến phụ thuộc có sai khác với giá trị của biến định tính hay không. Ví dụ: kiểm tra xem biến phụ thuộc đánh giá sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ công ty có sự khác biệt không giữa đối tượng nam/nữ, già/trẻ, trình độ cao/thấp. Để từ đó hoạch định chiến lược tiếp cận khách hàng theo từng phân khúc. 

Dịch vụ chạy SPSS thuê Xử Lý Định Lượng sẽ giúp đánh giá sự khác biệt của biến định lượng với các giá trị của biến định tính. Căn cứ vào kết quả nghiên cứu sẽ đề ra giải pháp, kiến nghị cho đề tài.

Dịch vụ xử lý số liệu SPSS Xử Lý Định Lượng giá cao hay thấp?

Nếu đang lo lắng chi phí chạy thuê SPSS Xử Lý Định Lượng cao thì hãy dẹp ngay suy nghĩ đó. Bởi vì chúng tôi đã cam kết mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ chất lượng cao với giá tốt nhất. 

Dịch vụ hỗ trợ SPSS Xử Lý Định Lượng dao động trong khoảng 600k cho đến 2.500.000 đồng. Mức giá này chúng tôi đã hỗ trợ Quý khách hàng 20%. Do đó, các nghiên cứu sinh, sinh viên hoàn toàn có an tâm sử dụng dịch vụ chạy SPSS của Xử Lý Định Lượng.

Để được báo giá dịch vụ SPSS Xử Lý Định Lượng chính xác, Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới. Nếu Quý khách gửi tin nhắn vào email, hãy đính kèm thêm các tài liệu quan trọng khác để chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ cho các bạn một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Email: xulydinhluong@gmail.com

Zalo: 093 395 1549

Điện thoại: 093 395 1549

Website: https://xulydinhluong.com/