Dịch vụ xử lý SPSS, AMOS, SmartPLS


Bạn đang cần hoàn thiện bài luận văn, bài nghiên cứu, báo cáo nhưng gặp phải các vấn đề như:
  • Bạn chưa nắm rõ cách sử dụng SPSS, AMOS, SmartPLS cách thao tác, mã hóa và phân tích
  • Bạn chưa có số liệu nghiên cứu, gặp nhiều khó khăn để thu thập
  • Data đã thu thập nhưng khi chạy các kiểm định, kết quả lại không thỏa mãn các yêu cầu
  • Bạn không có thời gian, deadline lại sắp tới, bạn cần hỗ trợ xử lý SPSS, AMOS, SmartPLS 
Hãy để Dịch vụ SPSS Phạm Lộc Blog xử lý các vấn đề của bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất, hiệu quả nhất!

dich vu spss

CÁC GÓI DỊCH VỤ XỬ LÝ DỮ LIỆU

Dưới đây là các gói phân tích SPSS, AMOS, SmartPLS mà Phạm Lộc Blog hỗ trợ bao gồm chi phí cơ bản và thời gian hoàn thành dự kiến, mức chi phí và thời gian xử lý chính xác sẽ tùy thuộc vào mức độ phức tạp của bài như biến bậc 2, biến trung gian, số lượng biến định tính... Bảng chi phí áp dụng từ 06/01/2021.
Với các gói S4-S6, nếu cần gấp trong 24h, chi phí sẽ cộng thêm 20% chi phí của gói.
Nếu mô hình có hơn 10 mối tác động, từ mối tác động thứ 11 trở đi chi phí sẽ phát sinh 100.000đ/mối tác động.

Dịch vụ SPSS
Dịch vụ AMOS
Dịch vụ SmartPLS
Nếu bạn chưa rõ về các gói xử lý hoặc cần tư vấn thêm thông tin, cần thực hiện các gói khác ngoài danh sách ở trên, hãy liên hệ với dịch vụ chạy thuê SPSS Phạm Lộc Blog qua:

- Email: xulydinhluong@gmail.com
- Zalo: 093 395 1549
- Điện thoại: 093 395 1549 (vui lòng chỉ liên hệ dịch vụ)

Thời gian làm việc: 8h-11h3014h-21h từ Thứ 2 đến Thứ 7

(Nếu không liên hệ được qua điện thoại hoặc ngoài giờ làm việc, các bạn vui lòng nhắn qua Zalo hoặc Email, team sẽ phản hồi sớm trong vòng 12h)


Để team tiếp nhận thông tin và tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất với các gói dịch vụ SPSS, khi liên hệ qua email bạn gửi kèm giúp nhóm BẢNG CÂU HỎI + VẤN ĐỀ GẶP PHẢI hoặc MONG MUỐN VỀ KẾT QUẢ. Nhóm tiếp nhận thông tin, nắm rõ đề tài cũng như những kỳ vọng của bạn sẽ chủ động liên hệ và trao đổi chi tiết hơn về hướng xử lý các vấn đề của bài.


BẢO MẬT VÀ HỖ TRỢ SAU DỊCH VỤ

1/ BẢO MẬT THÔNG TIN

- Tất cả mọi thông tin cá nhân và thông tin bài nghiên cứu của các bạn đều được bảo mật tuyệt đối.

- Dữ liệu của các bạn là duy nhất, phù hợp với môi trường thực tế bạn khảo sát, không phải xây dựng từ một bộ dữ liệu có sẵn, tuyệt đối không trùng lắp dù 1 hàng so với các dữ liệu khác.

2/ HỖ TRỢ CHỈNH SỬA SAU DỊCH VỤ

Sau khi nộp bài, có khả năng phát sinh những yêu cầu điều chỉnh từ giảng viên hoặc hội đồng chấm bài. Do vậy, dịch vụ xử lý số liệu SPSS Phạm Lộc Blog vẫn luôn luôn hỗ trợ bạn trả lời các thắc mắc cũng như chỉnh sửa lại bài theo ý kiến giảng viên.

Về các yêu cầu thay đổi kết quả, với những điều chỉnh cơ bản team sẽ hỗ trợ miễn phí trong 2 lần. Trường hợp những thay đổi đáng kể cần xử lý lại dữ liệu phần lớn dữ liệu nhóm sẽ tính thêm một khoản phí bổ sung tùy mức độ điều chỉnh (dao động tầm 30%-50% chi phí gói xử lý). 


QUY TRÌNH XỬ LÝ

Bước 1: Bạn gặp khó khăn khi phân tích dữ liệu và muốn sử dụng các gói dịch vụ SPSS, bạn vui lòng gởi email tới hòm thư xulydinhluong@gmail.com với các thông tin bên dưới hoặc báo trực tiếp với team qua Zalo 093 395 1549:
  • TIÊU ĐỀ MAIL: XL DATA - GÓI X (X là gói S1, S2,..., A1, A2...)
  • Mô hình nghiên cứu
  • Bảng câu hỏi (PDF hoặc Word)
  • Dữ liệu hiện tại của bạn (nếu có)
  • Vấn đề bạn đang gặp và mong muốn của bạn về kết quả dữ liệu
  • Số điện thoại liên hệ
Bước 2: Nhóm tiếp nhận thông tin, tư vấn chi tiết để bạn hoàn thiện những chỗ còn thiếu sót và đưa ra hướng giải quyết vấn đề bạn đang gặp.

Bước 3: Sau khi trao đổi và thống nhất mọi thông tin, nhóm báo chi phí và thời gian xử lý dữ liệu.

Bước 4: Bạn vui lòng chuyển khoản đặt cọc chi phí xử lý để xác nhận chắc chắn bạn sẽ nhận dữ liệu theo thông tin tài khoản ở đây:

Chủ TK: Phạm Lộc

TK TPBank: 0393 4373 301                  Chi nhánh: TPBANK CUU LONG
TK BIDV: 3111 0001 0975 97                      Chi nhánh: CN TAY SAI GON
TK Vietcombank: 0911 0000 1498 8         Chi nhánh: CN TAN SON NHAT

Bước 5: Nhóm xử lý dữ liệu và gởi kết quả xử lý cho bạn bằng file PDF hoặc chụp ảnh màn hình. Nếu không có yêu cầu chỉnh sửa, bạn vui lòng chuyển khoản thanh toán 50% phí còn lại.

Bước 6: Team gửi file dữ liệu đã xử lý cho bạn và hỗ trợ chỉnh sửa nếu bạn có nhu cầu. Các file bạn sẽ nhận được:

- File dữ liệu đã xử lý
- File word kết quả xuất các bảng cần thiết trong các kiểm định + diễn giải cơ bản các chỉ số.GIẢI THÍCH CÁC NỘI DUNG XỬ LÝ

1. Thống kê mô tả

Thực hiện chạy bảng thống kê tần số, vẽ biểu đồ cơ cấu với các biến định tính, nhân khẩu học và thống kê trung bình với các biến Likert.

2. Cronbach's Alpha

Xử lý các lỗi gây ra việc không đảm bảo độ tin cậy Cronbach Alpha. Đảm bảo các chỉ số tốt, thang đo thỏa mãn các yêu cầu kiểm định.

3. EFA

Xử lý lỗi ma trận xoay xáo trộn, bị nhảy biến lung tung, biến bị loại gần hết... đảm bảo các kết quả EFA tốt, ma trận xoay phù hợp.

4. Tương quan

Phân tích tương quan Pearson, xử lý lỗi các biến tương quan không phù hợp, biến có ý nghĩa nhưng lại không có tương quan với biến phụ thuộc.

5. Hồi quy

Thực hiện hồi quy bội hoặc hồi quy nhị phân logistics đảm bảo thỏa mãn các tiêu chí thống kê. Giá trị R Square phù hợp, các biến không bị loại ngoài mong muốn, không bị đa cộng tuyến, không bị tự tương quan.

6. ANOVA, T-Test

Phân tích One-way ANOVA, Independent Sample T-Test (hoặc One Sample T-Test với một số dạng bài) để kết quả phù hợp với dữ liệu thực tế. Đây là phần hỗ trợ rất nhiều cho hồi quy để đưa ra giải pháp, đề xuất giải quyết vấn đề của đề tài. ANOVA, T-Test giúp kiểm tra xem biến phụ thuộc có khác biệt giữa các giá trị của biến định tính không. Ví dụ, kiểm tra xem biến phụ thuộc sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của công ty có khác nhau không giữa khách hàng nam/khách hàng nữ, giữa người trẻ/người già, giữa người học vấn cao/học vấn thấp... để từ đó có được chiến lược tiếp cận khách hàng khác nhau ở từng phân khúc. ANOVA, T-Test là xem 1 biến định lượng có khác biệt ở những giá trị khác nhau của biến định tính hay không.

7. CFA, SEM

Đây là các phân tích trên phần mềm AMOS hỗ trợ cho các đề tài có mô hình phức tạp có biến trung gian. Việc xử lý sẽ giúp mô hình đảm bảo các chỉ số CMIN/DF, CFI, RMSEA, PCLOSE,..., các biến không bị loại ngoài mong muốn, phù hợp với mô hình thực tế.

8. Bootstrap

Đây là kiểm định để đánh giá mô hình SEM ước lượng được có ý nghĩa suy ra tổng thể với cỡ mẫu lớn hay không bằng phương pháp lập lại nhiều lần cỡ mẫu sẵn có.

9. Multigroup

Đây là các phân tích trên phần mềm AMOS hỗ trợ cho các đề tài có mô hình phức tạp có biến trung gian. Multigroup Analysis là phân tích cấu trúc đa nhóm, giúp xem xét sự khác biệt của mô hình SEM giữa các đặc tính khác nhau của biến nhân khẩu học hay không. Ví dụ, kiểm tra xem mô hình hồi quy SEM liệu có khác nhau về giá trị R-square, về mức độ tác động của các biến độc lập, về biến độc lập có ý nghĩa/không có ý nghĩa giữa nam/nữ hay không, giữa người lớn tuổi/trẻ tuổi không,...để từ đó có được chiến lược tiếp cận khách hàng khác nhau ở từng phân khúc. Multigroup Analysis là xem phương trình hồi quy có khác biệt ở những giá trị khác nhau của biến định tính hay không.TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN PHẠM LỘC BLOG?

Phạm Lộc Blog là một trong những website chất lượng tại Việt Nam chia sẻ kiến thức về SPSS và phân tích định lượng. Mỗi bài viết trên website là sự đầu tư tâm huyết với mong muốn mang đến những kiến thức về về phân tích dữ liệu trên SPSSAMOS đến rộng rãi các bạn, các anh/chị đang tìm kiếm một nguồn thông tin chất lượng để phục vụ cho làm luận văn, làm nghiên cứu. Mỗi bài viết được đầu tư thời gian và kiến thức chỉnh chu, nhờ vậy đã thu hút lượt xem khá cao và nhận được phản hồi tốt từ các bạn, các anh/chị đang tìm hiểu về phân tích định lượng trên SPSS, AMOS.

Với lượng kiến thức cập nhật liên tục và kinh nghiệm có được sau nhiều năm xử lý dữ liệu SPSSdịch vụ SPSS Phạm Lộc Blog chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt các bạn về xử lý dữ liệu SPSS để có được bài luận, bài nghiên cứu với kết quả mong đợi.CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Dịch vụ xử lý dữ liệu có giá bao nhiêu?

Giá dịch vụ sẽ tùy thuộc vào gói xử lý trên SPSS, AMOS hay SMARTPLS và số lượng kiểm định cần sử dụng trong bài. Mức giá dao động từ 600.000đ đến 4.000.000đ.

2. Thời gian xử lý dữ liệu là bao lâu?

Thời gian xử lý sẽ phụ thuộc vào gói xử lý trên mỗi phần mềm và số lượng kiểm định. Thời gian dao động từ 1 đến 5 ngày tùy theo thông tin bài.

3. Chưa có dữ liệu có thể hỗ trợ được không?

Nếu chưa có số liệu nghiên cứu, Phạm Lộc Blog sẽ hỗ trợ bạn dữ liệu phù hợp với môi trường nghiên cứu.

4. Quy trình xử lý và thanh toán như thế nào?

Quy trình sẽ theo các bước: Xác nhận gói xử lý > Đặt cọc > Xử lý dữ liệu theo yêu cầu > Hoàn tất phí > Gửi kết quả và hỗ trợ chỉnh sửa.

5. Có hỗ trợ chỉnh sửa sau khi thanh toán không?

Phạm Lộc Blog luôn hỗ trợ trả lời thắc mắc và chỉnh sửa dữ liệu theo ý kiến giảng viên đến khi bạn hoàn thành bài luận.
LIÊN HỆ

Bạn cần thuê chạy SPSS, AMOS hoặc SMARTPLS, hãy liên hệ trực tiếp với Phạm Lộc Blog qua:

- Email: xulydinhluong@gmail.com
- Zalo: 093 395 1549
- Điện thoại: 093 395 1549 (8h - 21h)


Xin chân thành cám ơn, chúc các bạn làm bài thật tốt!


Từ khóa: dich vu spss, xử lý SPSS, dịch vụ phân tích SPSS, dịch vụ xử lý số liệu SPSS, dịch vụ chạy thuê SPSS, dịch vụ xử lý SPSS