Phạm Lộc Blog

Chào các bạn, mình chân thành cám ơn các bạn đã viếng thăm Phạm Lộc Blog. Hy vọng các bạn sẽ tìm được tài liệu mình cần tại blog của mình nhé.

pham loc blog

Phạm Lộc Blog được lập ra ngẫu nhiên khi mình có một số tài liệu khá hay, rất nhiều bạn sinh viên cần có để sử dụng nhưng trên nguồn tài nguyên Internet lại chưa một tác giả nào chia sẻ. Đó cũng chính là lý do mình tạo ra một blog có tên miền phamloc120893.blogspot.com với tên gọi Phạm Lộc Blog - Blog chia sẻ tài liệu học tập, mục đích nhằm tổng hợp và chia sẻ tới rộng rãi các bạn đọc, các bạn sinh viên những tài liệu mà mình sưu tầm, tự biên soạn được. 

Hiện tại mình đã phát triển blog theo một tên miền khác là www.phamlocblog.com nhằm cải thiện tốc độ load cũng như tránh các vấn đề về vi phạm bản quyền. Mình đã cố gắng cải thiện giao diện thân thiện hơn, cũng như cắt giảm quảng cáo, tăng tốc độ load trang, tuy nhiên do những vấn đề từ nhà mạng tại Việt Nam nên sẽ có một phần lớn các bạn không truy cập được vào blog do nhà mạng chặn tên miền blogspot.com của Google. Để khắc phục tình trạng này các bạn vui lòng đổi sang DNS Google 8.8.8.8 / 8.8.4.4 nha, cách thức đổi DNS các bạn search tìm kiếm giúp mình, có rất nhiều bài viết chi tiết có trên Internet nên mình không viết lại.

Sau 1 năm hoạt động, blog nhận được sự ủng hộ khá nhiệt tình từ các bạn, fanpage tới thời điểm hiện tại đã được hơn 9.000 thành viên, blog với 2 tên miền lượt truy cập mỗi ngày vào khoảng 4500 phiên. 

Kết lời, mình chân thành cám ơn các bạn một lần nữa. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ mình và blog phát triển. Cuối mỗi bài viết có những phần Like, Share, G+, vote.....các bạn giúp mình cho một đánh giá, yêu thích, chia sẻ tới những bạn bè đang cần dùng tài liệu nhé.

Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống. Thân ái!