Website hiện chỉ chia sẻ kiến thức và hỗ trợ dịch vụ, không hỗ trợ các vấn đề ngoài dịch vụ.

5 Mẫu Template PowerPoint metro đẹp mắt


Bài viết được đăng tải duy nhất và thuộc bản quyền của Phạm Lộc Blog. Việc chia sẻ lại nội dung lên website khác vui lòng dẫn nguồn link bài viết gốc này. Xin cảm ơn!
Bạn đang cần một template PowerPoint đẹp để làm bài thuyết trình môn học, báo cáo kế hoạch marketing cho sếp... Bạn thích sự sáng tạo, muốn tạo cho mình một bộ slide powerpoint riêng thay vì dùng những mẫu PowerPoint có sẵn trên mạng đã được nhiều người sử dụng. Nhưng vấn đề ở đây đó là bạn lại không có khả năng thiết kế, vậy làm cách nào để sở hữu một mẫu powerpoint đẹp rất rất ít người biết đến?

5 Mẫu Template PowerPoint metro đẹp mắt

Trong bài viết này, tác giả xin chia sẻ tới các bạn 5 mẫu slide PowerPoint đẹp theo phong cách Metro được thiết kế bởi chính Phạm Lộc Blog. Dạng template này mình đưa vào dạng form 4:3, các bạn chưa rõ về dạng form 4:3 và 16:9 có thể xem bài viết này. Mỗi template sẽ có 2 phiên bản với 2 định dạng là .ppt và .pptx. Với các bạn sử dụng MS PowerPoint phiên bản 2003, các bạn nên dùng định dạng .ppt, riêng các bạn sử dụng MS PowerPoint phiên bản từ 2007 trở về sau nên dùng định dạng .pptx sẽ tương thích và cho màu sắc hiển thị đẹp hơn. Các bạn tải về, giải nén tệp tin với mật khẩu là: phamlocblog.com

icon8 Xem thêm: TOP 50 mẫu Slide PowerPoint đẹp phục vụ cho thuyết trình

1. Mẫu Template PowerPoint đẹp số 1


slide powerpoint đẹp

slide powerpoint đẹp

slide powerpoint đẹp2. Mẫu Template PowerPoint đẹp số 2


slide powerpoint đẹp

slide powerpoint đẹp


3. Mẫu Template PowerPoint đẹp số 3


slide powerpoint đẹp

slide powerpoint đẹp


4. Mẫu Template PowerPoint đẹp số 4


slide powerpoint đẹp

slide powerpoint đẹp5. Mẫu Template PowerPoint đẹp số 5


slide powerpoint đẹp

slide powerpoint đẹp
Các bạn thấy những mẫu template PowerPoint này hữu ích giúp mình Like & Share tới bạn bè đang cần dùng nhé. Like & Share giúp mình biết được mức độ quan tâm của các bạn tới bài viết, nếu bài chia sẻ mẫu slide powerpoint này có view cao, tương tác tốt mình sẽ tiếp tục thiết kế thêm các mẫu template khác để tăng số lượng slide powerpoint đa dạng hơn, ít trùng lặp nhau hơn. Cám ơn các bạn.