SPSS 20 - Phần mềm thống kê phân tích dữ liệu

Phần mềm SPSS 20 đang là phiên bản phần mềm SPSS được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Dễ tìm link tải, kích hoạt bản quyền miễn phí và giao diện thân thiện đã đem lại những điểm cộng tích cực cho phiên bản 20 của phần mềm từ IBM.

Tải phần mềm SPSS 20 full

icon8 Xem thêm: Lỗi và cách xử lý khi phân tích số liệu SPSS

Các phiên bản SPSS các bạn tìm kiếm được trên Internet hiện nay gồm: SPSS 16, SPSS 18, SPSS 20, SPSS 22. Phiên bản SPSS 22 có một số thay đổi so với bản 20, đây là 2 phiên bản mới được cải tiến nhiều về giao diện, màu sắc và các biểu tượng cũng như các lệnh trong menu được điều chỉnh hợp lý hơn.

icon8 Xem thêm: Những điểm cần lưu ý trong phân tích tương quan Pearson
icon8 Xem thêm: Chuỗi video hướng dẫn sử SPSS trong nghiên cứu khoa học

Trong bài viết này, mình cung cấp cho các bạn link tải phần mềm SPSS 20 Full. Phiên bản này là bản portable, do vậy các bạn có thể tải về sử dụng mà không cần phải cài đặt rườm rà.

Một số bạn thắc mắc tại sao sử dụng phần mềm này, khi click đôi vào file dữ liệu SPSS đã có thì không thể mở được. Mình xin trả lời: Đây là bản đóng gói portable để "ăn gian bản quyền" và tối ưu ít chiếm hiệu năng của máy tính, để mọi cấu hình máy từ thấp đến cao đều có thể sử dụng tốt mà không gặp vấn đề, vì vậy nó đã cắt bớt 1 số rườm rà không cần thiết. Khi các bạn sử dụng, để mở 1 file dữ liệu nào đó, các bạn mở phần mềm SPSS lên trước (click đôi vào icon IBM SPSS Statistic 20 ngoài màn hình khi các bạn mới cài đặt phần mềm xong), sau đó chọn File > Open > Data rồi mở file, hoặc có thể click trực tiếp vào biểu tượng Open trên thanh công cụ SPSS.

Về các tài liệu sử dụng SPSS phiên bản 20 mình đang cập nhật liên tục cho các bạn, các bạn có thể vào thẻ SPSS trên menu để xem toàn bộ tài liệu SPSS mình biên soạn và tổng hợp.

VIDEO HƯỚNG DẪN


DOWNLOAD


 Hiện tại file SPSS của mình bị IBM report lên cục chống vi phạm bản quyền DMCA, hầu như các link SPSS của mình đều đã bị chết do Google can thiệp. Vì vậy mình sẽ upload lên nhiều host khác nhau, các bạn click vào từng nút TẢI VỀ, link nào hỏng thì click vào nút khác nhé. Pass giải nén nếu có: phamlocblog

ba lo vai chong tham
ba lo vai chong tham
Bài viết liên quan