Download phần mềm SPSS 20 Full key đa bản quyền miễn phí

Bài viết này được đăng tải duy nhất và thuộc bản quyền của Phạm Lộc Blog. Việc chia sẻ lại nội dung lên website khác vui lòng dẫn nguồn link bài viết gốc này. Xin cảm ơn!
Phần mềm SPSS 20 đang là phiên bản phần mềm SPSS được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Dễ tìm link tải, kích hoạt bản quyền miễn phí và giao diện thân thiện đã đem lại những điểm cộng tích cực cho phiên bản 20 của phần mềm từ IBM. Nếu bạn quan tâm đến phiên bản SPSS mới nhất, hãy truy cập tại đây.

phần mềm SPSS 20 Full

Các phiên bản phần mềm SPSS các bạn tìm kiếm được trên Internet hiện nay gồm: SPSS 16, SPSS 18, SPSS 20,... SPSS 25. Phiên bản SPSS 25 có một số thay đổi so với bản 20, đây là 2 phiên bản mới được cải tiến nhiều về giao diện, màu sắc và các biểu tượng cũng như các lệnh trong menu được điều chỉnh hợp lý hơn.

icon8 Xem thêm: Phần mềm AMOS Full phiên bản mới nhất

Trong bài viết này, mình cung cấp cho các bạn link tải phần mềm SPSS 20 Full. Bài viết này mình update thêm, khi trước mình chỉ giới thiệu tới các bạn bản SPSS 20 thu gọn đã được kích hoạt key đa bản quyền sẵn, nên khi cài vào file .sav không nhận diện được trình mở file của SPSS. Nên trong bài viết này mình sẽ gởi link tải cả 2 bản: bản thu gọn đã kích hoạt bản quyền sẵn và bản full từ IBM có key đa bản quyền riêng.

1. Bản SPSS 20 thu gọn

Ưu điểm vượt trội của bản phần mềm SPSS này là các bạn tải về, click đôi file vừa tải, nhấn 1 nút Next là xong. Phần mềm sẽ tự cài đặt và có sẵn bản quyền.


Pass giải nén nếu có: phamlocblog

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SPSS 20 THU GỌN

Một số bạn thắc mắc tại sao sử dụng phần mềm này, khi click đôi vào file dữ liệu SPSS đã có thì không thể mở được. Mình xin trả lời: Đây là bản thu gọn để "ăn gian bản quyền" và tối ưu ít chiếm hiệu năng của máy tính, để mọi cấu hình máy từ thấp đến cao đều có thể sử dụng tốt mà không gặp vấn đề, vì vậy nó đã cắt bớt 1 số rườm rà không cần thiết. Khi các bạn sử dụng, để mở 1 file dữ liệu nào đó, các bạn mở phần mềm SPSS lên trước (click đôi vào icon IBM SPSS Statistic 20 ngoài màn hình khi các bạn mới cài đặt phần mềm xong), sau đó chọn File > Open > Data rồi mở file, hoặc có thể click trực tiếp vào biểu tượng Open trên thanh công cụ SPSS.

2. Bản SPSS 20 Full License Key đa bản quyền (nên dùng)

Ưu điểm của bản này đó là đây là bản gốc của chính IBM không bị cắt gọn. Khi cài vào file SPSS đuôi .sav sẽ tự động nhận diện trình đọc file của phần mềm SPSS. Tuy nhiên, điểm yếu là với các bạn ít rành về tin học thì sẽ thấy hơi rắc rối từ công đoạn cài đến công đoạn nhập key.


Pass giải nén: phamlocblog.com

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SPSS 20 FULL LICENSE KEY

Lưu ý: Trước khi đi vào cài dặt, các bạn cần phải ngắt hết mọi kết nối mạng vào máy tính. Nếu có Internet, SPSS sẽ hiểu nhầm key lậu dẫn đến khóa key, không cho kích hoạt.

Các bạn sau khi đã tải file về, giải nén file với mật khẩu phamlocblog.com nhé. Tiếp sau đó nhấp đôi chuột vào file SPSS 20.0.exe để tiến hành cài đặt. Các thao tác như chọn đường dẫn lưu file,... các bạn cứ làm bình thường. Đến khi gần cuối sẽ nhận được một thông báo dưới đây, các bạn làm theo thứ tự hình để tiến hành kích hoạt SPSS 20:

cai dat spss 20

cai dat spss 20

Code: 285DD4CD2854F4E67605

cai dat spss 20

cai dat spss 20

cai dat spss 20

cai dat spss 20

License Code (Các bạn nhớ copy một mạch liền, không xuống dòng. Do hết hàng nên code mình dán bị đẩy xuống hàng dưới thôi):
4B6MINO86Z4LZV9AA7GHEC89P5TRNTOHAA3XKX5YW7GM2SW HCCTAFYBL3B3IKPMM7I9N3MSTBXOO8VPKXZHSEXGST8

cai dat spss 20

cai dat spss 20

cai dat spss 20

Hiện tại mình đang phát hành bán ebook điện tử Hướng dẫn sử dụng SPSS 20 - Áp dụng làm luận văn tốt nghiệp, luận văn cao học. Mình có 2 phiên bản miễn phí và có phí, các bạn nào đang làm luận văn có thể tham khảo nhé, các bạn truy cập vào đây để tới trang ebook nha.

Từ khóa: phan mem spss, phần mềm spss, spss 20, ibm spss 20, tải spss 20, download spss 20
Bài viết liên quan