Website hiện chỉ chia sẻ kiến thức và hỗ trợ dịch vụ, không hỗ trợ các vấn đề ngoài dịch vụ.

Download phần mềm SPSS 20 Full bản quyền


Bài viết được đăng tải duy nhất và thuộc bản quyền của Phạm Lộc Blog. Việc chia sẻ lại nội dung lên website khác vui lòng dẫn nguồn link bài viết gốc này. Xin cảm ơn!

Phần mềm SPSS 20 đang là phiên bản phần mềm SPSS được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Dễ tìm link tải, kích hoạt bản quyền miễn phí và giao diện thân thiện đã đem lại những điểm cộng tích cực cho phiên bản 20 của phần mềm từ IBM. Nếu bạn quan tâm đến phiên bản SPSS mới nhất, hãy truy cập tại đây.

Phần mềm SPSS 20 Full

Các phiên bản phần mềm SPSS các bạn tìm kiếm được trên Internet hiện nay gồm: SPSS 16, SPSS 18, SPSS 20,... SPSS 25. Phiên bản SPSS 25 có một số thay đổi so với bản 20, đây là 2 phiên bản mới được cải tiến nhiều về giao diện, màu sắc và các biểu tượng cũng như các lệnh trong menu được điều chỉnh hợp lý hơn.

Trong bài viết này, mình cung cấp cho các bạn link tải phần mềm SPSS 20 Full. Ưu điểm của bản này đó là đây là bản gốc của chính IBM không bị cắt gọn. Khi cài vào file SPSS đuôi .sav sẽ tự động nhận diện trình đọc file của phần mềm SPSS.

TẢI VÀ CÀI ĐẶT SPSS 20 CHO WINDOWS

Các bạn thực hiện đầy đủ các bước theo hướng dẫn cài đặt để kích hoạt thành công phần mềm. Khuyến khích các bạn nên xem video để dễ hình dung thao tác thực hiện hơn:

Bước 1: Tải phần mềm SPSS 20 cho Windows

Nhấp vào 1 trong các đường link bên dưới để tới trang tải phần mềm SPSS 20. Đây là phiên bản dùng cho hệ điều hành Windows, các bạn không cài cho MacOS được nhé. Mật khẩu giải nén: phamlocblog.com

(Mật khẩu giải nén: phamlocblog.com)

Bước 2: Tắt internet trên máy tính

Ngắt toàn bộ kết nối mạng dây, mạng wifi, 4G với máy tính trước khi tiến hành cài đặt phần mềm. Đảm bảo rằng máy tính không được truy cập vào bất kỳ nguồn internet nào.

Bước 3: Tiến hành cài đặt phần mềm SPSS 20

Sau khi tải về giải nén với mật khẩu phamlocblog.com sẽ có một tập tin tên là Cai dat.exe hoặc SPSS 20.exe. Nhấp đôi vào file này để tiến hành cài đặt như một phần mềm bình thường. 

phần mềm SPSS 20 full bản quyền

phần mềm SPSS 20 full bản quyền

phần mềm SPSS 20 full bản quyền

phần mềm SPSS 20 full bản quyền

phần mềm SPSS 20 full bản quyền

phần mềm SPSS 20 full bản quyền

phần mềm SPSS 20 full bản quyền

Sau khi phần mềm cài đặt xong. Chúng ta nhận được thông báo như bên dưới, bỏ dấu tích ở hàng "Click here.....", sau đó nhấp OK.

Tầm 3-5 giây sau, một thông báo yêu cầu kích hoạt bản quyền SPSS 20 xuất hiện, tích vào hàng License my product now, sau đó nhấp Next.

Bước 4: Kích hoạt bản quyền phần mềm SPSS 20

Mã code 1: 

285DD4CD2854F4E67605

Mã code 2:

4B6MINO86Z4LZV9AA7GHEC89P5TRNTOHAA3XKX5YW7GM2SWHCCTAFYBL3B3IKPMM7I9N3MSTBXOO8VPKXZHSEXGST8

Một thông báo xuất hiện, điền mã 285DD4CD2854F4E67605 vào mục Enter Code. Nhấp vào Next.

Xuất hiện thông báo kết nối internet thất bại. Các bạn nhấp vào Next.

Tích chọn vào Desktop e-mail. Nhấp vào Next.

Nhấp vào Enter License Code và nhập mã: 

4B6MINO86Z4LZV9AA7GHEC89P5TRNTOHAA3XKX5YW7GM2SWHCCTAFYBL3B3IKPMM7I9N3MSTBXOO8VPKXZHSEXGST8

Nhấp vào Next, sau đó chọn Finish để kết thúc quá trình kích hoạt.

Sau khi cài đặt và kích hoạt thành công. Vào Start, gõ từ khóa "SPSS", tìm và nhấp vào biểu tượng IBM SPSS Statistics 20 để khởi chạy phần mềm. Nếu giao diện hiển thị có đầy đủ các biểu tượng trên thanh công cụ giống như ảnh bên dưới nghĩa là đã kích hoạt bản quyền thành công. Trường hợp chỉ hiện thành công cụ Menu và vùng trống, không xuất hiện các biểu tượng lệnh nghĩa là bạn chưa kích hoạt thành công SPSS. Bạn vào lại Starg, gõ từ khóa "IBM SPSS Statistics 20 License Authorization Wizard" và nhấp vào biểu tượng có tên "IBM SPSS Statistics 20 License Authorization Wizard", thực hiện lại bước kích hoạt key từ đầu.

phần mềm SPSS 20 full bản quyền

Lúc này, các bạn cần phải thiết lập tiếng Việt cho SPSS 20 trước rồi mới tiến hành xử lý dữ liệu, chi tiết bạn xem tại Thiết lập viết Tiếng Việt trong SPSS 20.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề trong phân tích, xử lý dữ liệu trên SPSS. Bạn có thể tham khảo dịch vụ chạy SPSS thuê của Phạm Lộc Blog để tối ưu về thời gian và có được kết quả phù hợp.